Tìm Hiểu Công Nghệ Thông Minh Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Cỡ chữ

Công nghệ nhà thông minh thực sự đã trở thành một cuộc cách mạng nhà ở hiện nay. Công nghệ này đặc biệt phát triển ở những nước phương Tây và dành cho giới nhà giàu. Đặc biệt nhà thông minh được coi là xu hướng nhà ở cho các mẫu biệt thự hiện đại.

 

Vậy công nghệ nhà thông minh hiện đại là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Tìm Hiểu Công Nghệ Thông Minh Mẫu Biệt Thự Hiện Đại - Ảnh 1

 

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu định nghĩa về nhà thông minh là gì?

 

 Nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

 

Các yếu tố công nghệ cao của smarthome

 

+ Thiết bị Andon: Đây là một trong những thiết bị tối ưu nhất trong nhà thông minh. Nằm trong hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị andon tạo nên sự hoàn chỉnh cho ngôi nhà hiện đại.

 

+ Thiết bị tự động hóa: Một số thiết bị tự động hóa khác góp phần vào sự hoàn thiện của ngôi nhà thông minh như: thiết bị camera giám sát, thiết bị cửa cuốn tự động, thiết bị đèn tự động,…

 

+ Các công nghệ hiện đại như: các thiết bị, chiếu sáng, sưởi, máy lạnh, TV, máy tính, âm thanh giải trí và hệ thống video, an ninh, và các hệ thống máy ảnh có khả năng giao tiếp với nhau và có thể điều khiển từ xa bởi một lịch trình thời gian, từ bất cứ phòng nào trong nhà, cũng như từ xa từ bất kỳ vị trí trên thế giới qua điện thoại hoặc internet.

 

Một tính năng quan trọng đang nổi lên của một ngôi nhà thông minh là bảo tồn các nguồn tài nguyên hạn chế của trái đất, bằng cách sử dụng bộ điều khiển tích hợp ngôi nhà các hệ thống xanh để tăng tăng khả năng tiết kiệm từ việc kiểm soát ánh sáng, màn cửa sổ, HVAC, sử dụng nước …

 

Chính vì những tính năng trên mà việc lắp đặt các sản phẩm thông minh cho ngôi nhà của bạn mang đến nhiều lợi ích như: sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian tiền bạc và năng lượng.

 

Và hiện nay các kỹ sư vẫn đang tiếp tục sáng tạo để tạo ra nhiều tiện ích hơn nữa cho mẫu biệt thự hiện đại cũng như tối ưu hoá về việc triển khai lắp đặt một ngôi nhà thông minh.

7/10 13 bài đánh giá
0945.000.888