Rèm Cửa Tự Động Cho Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Cỡ chữ

Rèm cửa tự động được sử dụng rộng rãi trong các mẫu biệt thự hiện đại, các công trình hay các căn phòng có diện tích lớn…

 

Nó được dùng để trang trí trên cửa sổ hay lối đi ở phòng khách, tạo nên một sự sang trọng, cao cấp cho không gian biệt thự hiện đại. Đối với phòng ngủ cho những cặp tình nhân, rèm cửa như những thiên sứ hộ mệnh của sự lãng mạn khởi đầu cho tình yêu thăng hoa.

 

Rèm Cửa Tự Động Cho Mẫu Biệt Thự Hiện Đại - Ảnh 1

 

Những ưu điểm của rèm tự động

 

Rèm tự động có các chức năng như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng.

 

Ngoài ra, rèm loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio.

 

Đối với những mẫu biệt thự hiện đại thì việc trang trí bằng rèm cửa tự động là không thể thiếu. Nó có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn., đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

 

Bên cạnh đó, rèm cửa không còn đơn thuần là chiếc rèm che nắng thông thường mà được tích hợp với nhiều yếu tố khác nhau tạo nên phong cách lẫn tính chuyên nghiệp cho từng không gian, từng con người.

 

Hiện nay, rèm tự động có đến 7 loại rèm vải mở ngang, rèm cuốn, rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm sân khấu, rèm trần,..tất cả đều dùng motor tự động, với những màu sắc khác nhau để bạn có thể tự do lựa chọn tùy theo sở thích và phù hợp với không gian lắp đặt. Tuy nhiên, rèm tự động, rèm thông minh thường phù hợp với những không gian rộng lớn.

 

Với rèm cửa cho phòng khách bạn cần lựa chọn loại rèm có màu sắc tương đồng kiến trúc căn phòng. Có thể xem rèm cửa và nền nhà như “phông nền” phản chiếu để làm nổi bật cả căn phòng. Chất liệu rèm cửa nên chọn loại mỏng và nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thu ánh sáng từ mặt trời hoặc có thể ngắm cảnh bên ngoài một cách dễ dàng.

 

Một gợi ý dành cho bạn là tấm rèm mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến người thiết kế rèm để có thêm những ý kiến tư vấn hữu ích hơn.

 

10/10 21 bài đánh giá
0945.000.888