Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Tí

Cỡ chữ

Việc chọn hướng khi xây nhà đối với người tuổi Tý là một việc vô cùng hệ trọng, bởi nếu không phù hợp với cung mệnh của gia chủ đôi khi còn mang tới nhiều kết quả tai hại.

Vì vậy, phong thủy chọn hướng nhà hợp với người tuổi Tý cần chú ý những điểm sau:

 

Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Tí - Ảnh 1

 

Đối với gia chủ tuổi Tý

 

Hướng Bắc đối với họ rất quan trọng, đồng thời hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống.

 

Tuy nhiên, để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mị thì gia chủ nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Những yếu tố này còn tạo sự hòa hợp trong gia đình.Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến họ.

 

Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

 

Ngoài ra hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. Hướng Đông Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ chậm. Tuy nhiên, hướng Đông Nam được coi là một trong những hướng tốt tạo cho  gia đình sự bình yên và hạnh phúc.

 

Còn Hướng Tây Nam: Hướng này thuận lợi cho những bà mẹ. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên, nó có thể làm gia tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình. Để hạn chế điều này, hãy thay đổi kích thước của cửa chính.

 

Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

 

Bên cạnh đó,khi xây nhà chọn các hướng tốt cho những vị trí: Bếp (hướng bếp là hướng lưng người nấu) , cửa chính, bàn thờ, đầu giường… Chọn các hướng xấu cho các vị trí nhà vệ sinh, hầm tự hoại, sàn giặt…

 

Nếu hướng nhà phạm vào hướng xấu, có thể dùng hướng bếp hóa giải:

- Sanh khí giáng Ngũ quỷ

- Thiên y chế Tuyệt mạng

- Diên niên yểm Lục sát

- Chế phục an bài đinh

- Ví dụ nhà có phướng phạm vào ngũ quỷ, xoay hướng bếp sang hướng sanh khí sẽ trừ được tà khí…

8/10 15 bài đánh giá
0945.000.888