Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Mão

Cỡ chữ

Theo quan niệm phong thủy cho rằng,  môn mệnh phải tương phối. Việc chọn hướng khi xây nhà là cả một việc hệ trọng, nếu phạm vào hướng xấu có thể mang lại những điều không tốt cho gia chủ.

 

Đối với người tuổi Mão

 

Với những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan trọng đối với họ. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ.

 Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Mão - Ảnh 1

Cách khắc phục: Để đảm bảo sự cân bằng của hướng này, cần giữ cho các không gian chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

 

Một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những người tuổi Mão. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta không thể khắc phục thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.

 

Bên cạnh đó, việc chọn hướng cửa chính cho ngôi nhà phù hợp với cung và tuổi của gia chủ trước khi xây hoặc chọn mua căn hộ chung cư cũng là một việc rất cần thiết.

 

 Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà hơn hết xét về mặt khoa học, chọn đúng hướng cửa chính cho ngôi nhà sẽ giúp không khí thoáng mát, khiến mỗi thành viên trong gia đình đều có tinh thần thoải mái.

 

Vì thế, gia chủ tuổi Mão thì  nên chọn nằm ở hướng Tây Nam, sẽ giúp gặp nhiều may mắn, khiến cho sự nghiệp ngày càng phát triển.

 

Còn về bếp nấu là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

 

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); 

 

Bên cạnh đó, tuổi Mẹo thuộc mệnh Thủy thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt.

 

Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng, điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ” ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

 

Ngoài ra, giường ngủ nên đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh vì “sao phục vị” có nghĩa là tĩnh tại bất động.

9/10 15 bài đánh giá
0945.000.888