Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Dần

Cỡ chữ

Trong ngũ hành, người tuổi Dần thuộc hành Mộc vì thế việc chọn hướng nhà hợp phong thủy và hợp với bản mệnh của gia chủ phải tuân theo ngũ hành tương sinh, có như thế mới đem lại may mắn về tài lộc cũng như đường tình duyên của người tuổi Dần.

 

Đối với gia chủ tuổi Dần

 

Hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.

 

Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hượng tiêu cực phụ.

 

Phong Thủy Chọn Hướng Nhà Hợp Với Người Tuổi Dần - Ảnh 1

 

Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người sinh năm Dần, vì thế cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

 

Bên cạnh đó, chọn hướng cho các bộ phận cho ngôi nhà cũng nên chú ý, cụ thể như:

 

Về hướng của nhà:

 

Hướng cửa chính của căn nhà rất quan trọng vì nó là nơi người ra vào nhiều nhất, nơi thu nạp sinh khí cho cả căn nhà. Nếu hướng cửa đặt ở phương tốt sẽ thu nạp được nguồn sinh khí, giúp gia đình hưng vượng. Nếu phạm phải hướng xấu sẽ thu nạp hung khí gây tổn hại cho sự thành công của gia đình. 

 

Vì thế tùy theo năm sinh của tuổi Dần mà chọn cho phù hợp

Ví dụ: Tuổi Dần sinh năm 1938 nên lấy tọa Đông hướng Tây

Hoặc tọa Đông Bắc hướng Tây Nam đối với người sinh năm 1974…

 

Chọn phòng ngủ:

 

Ngủ đối với con người là vô cùng quan trọng. Có đến hơn 1/3 thời gian sống của con người dành cho việc ngủ. Ngủ là thời điểm nghỉ ngơi và thu nạp sinh khí cần thiết cho quá trình tái vận động. Theo quan niệm Phong Thuỷ thì ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí nhiều nhất.

 

 Chính vì vậy, cần xác định hướng giường ngủ cho hợp lý để tăng sự may mắn và sức khoẻ cho bản mệnh mỗi người. Nếu hướng giường không tốt sẽ tổn hại đến thần kinh và sức khoẻ, dễ mang lại rủi ro và bệnh tật. Hướng giường ngủ được xác định riêng biệt cho mỗi thành viên trong gia đình. 

 

Đối với người tuổi Dần nên chọn phòng ngủ ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, và Đông Bắc.

 

Hướng đặt bếp:

 

Trong căn nhà, bếp tuy nhỏ nhưng lại có vị trí rất quan trọng. Bếp là nguồn tạo ra thức ăn nên mọi bệnh tật cũng từ bếp mà ra. Ngày xưa, khi con người dựa chủ yếu vào nông nghiệp thì bếp được coi là nguồn tài lộc. Vì vậy, việc đặt bếp là vô cùng quan trọng, nó chi phối nguồn tài lộc của cả gia đình cũng như bệnh tật.

 

Hướng cửa bếp cũng như hướng cửa chính. Miệng bếp tốt nhất nên hướng về phía Tây Nam

9/10 12 bài đánh giá
0945.000.888