Những Sai Lầm Về Phong Thủy Nhà Ống Thường Gặp

Cỡ chữ

Đối với người phương Đông, thì yếu tố phong thủy luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu phong thủy không đúng có thể tạo ra những điều không may mắn đến sự nghiệp, thậm chí có thể ảnh hưởng không tốt đến vượng khí ngôi nhà.

 

Những Sai Lầm Về Phong Thủy Nhà Ống Thường Gặp - Ảnh 1

 

Vì thế, khi thiết kế các mẫu nhà ống đẹp, các kiến trúc sư luôn chú ý đến vấn đề này. Nhưng thực chất vẫn có các quan niệm sai lầm về phong thủy cho nhà ống. Cụ thể như:

 

1. Hướng

 

Nhiều người cho rằng, hướng Đông Nam là hướng tốt, giàu sang phú quý, nhưng không hẳn là như vậy, thậm chí nó có thể mang lại điềm gở nếu không phù hợp với hướng tốt của bạn khi dựa trên công thức Bát Quasi.

 

Đặc biệt, nhà thuận phong thủy thì bếp, vệ sinh thường phải đặt ở phía  sau nhà, còn nhà không thuận phong thủy không được hướng thì bếp và nhà vệ sinh đặt sau nhà hoàn toàn sai phong thủy .

 

2. Màu sắc

 

Theo các chuyên gia phong thủy thì màu đỏ thuộc hành Hỏa, nhưng bạn cũng đừng nên lạm dụng màu này bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến ngũ hành và làm mất đi sự cân bằng- đó chính là điều tối kỵ trong phong thủy.

 

3. Sử dụng gương bát quái

 

Những chiếc gương bát quái thường phát ra năng lượng rất mạnh, nên bạn chỉ sử dụng trong trường hợp bất khả kháng và phải có lời khuyên của các chuyên gia về phong thủy.

 

4. Treo một chiếc gương đối diện cửa ra vào

 

Điều này có thể gây ra sự suy giảm về tài chính và các cơ hội kinh doanh liên quan.  Bởi vì cửa ra vào là miệng của các chi, nhà ở hoặc văn phòng sẽ trở nên “nghèo đói” hoặc cạn kiệt năng lượng. Do đó, không nên treo một chiếc gương đối diện cửa ra vào.

 

5. Mang cây xanh và nước vào phòng ngủ

 

Cây có thể hút năng lượng của người vào ban đêm và làm suy yếu dần cảm xúc. Nước sẽ làm thất thoát tiền của và gây ra một số vấn đề về hô hấp, xoang, trầm cảm hoặc hôn mê. Vì vậy, tránh đặt cây và hoa  cũng như nước trong phòng ngủ.

9/10 16 bài đánh giá
0945.000.888