Những mẫu biệt thự vườn hiện đại

Cỡ chữ

Những mẫu biệt thự hiện đại và đẹp luôn được các gia chủ săn đón vì chúng vừa mang hơi hướng ngoại lại vừa giữ được nét nội bên trong văn hóa Việt.  Lựa chọn biệt thự vườn hiện đại giúp gia đình bạn có một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ con. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua những căn biệt thự vườn đẹp đã được xây dựng được mọi người ưa thích.

 Những mẫu biệt thự vườn hiện đại - Ảnh 1

Với những ngôi biệt thự ở phố thì cây cối trồng xung quanh nhà sẽ giúp ngôi biệt thự tự nhiên và trong lành hơn. Tận dụng sân thượng rộng rãi để trồng cây theo sở thích, không chỉ đẹp hơn về kiến trúc ngoại thất, biệt thự hiện đại mà còn hợp lí về công năng sử dụng.Những sân có trải dài đẹp mắt. Đây là một không gian lí tưởng cho lũ trẻ con vui chơi, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. Biệt thự hiện đại tại Nha Trang sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Hy vọng mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại đẹp tại Nha Trang  sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên khắp cả nước.

Không chỉ chú trọng kiến trúc mái chéo của biệt thự sân vườn phong cách hiện đại cho nổi bật mà ở đây ngôi nhà còn cân đối thiết kế hệ cửa sổ thông thoáng cho chủ đầu tư trong việc lấy sáng và gió vào trong căn biệt thự hiện đại diện tích 320m2 của mình.

ở hữu diện tích đất 800m2, gia đình anh Hiền yêu cầu bố trí nhà ở giữa để hai bên nhà đều có khoảng vườn nhỏ, thú vị cho việc trồng cây cảnh, hoặc để trồng hoa trang trí và làm vườn rau sạch cho gia đình sử dụng hàng ngày. Vợ chồng anh Hiền rất ưng ý và hài lòng với lối làm việc sáng tạo, tư duy và hiểu ý của gia chủ rất nhanh trong công trình biệt thự sân vườn theo phong cách hiện đại 

Công trình thiết kế biệt thự sân vườn 3 tầng theo phong cách hiện đại của chủ đầu tư Đào Anh Tú là mảnh đất có vị trí đẹp, vuông vắn và thuận lợi cả về giao thông, điều này sẽ thuận lợi cho việc thiết kế biệt thự hiện đại hơn.
Với diện tích nhỏ, và nhu cầu sử dụng của gia chủ, sẽ có nhiều mẫu thiết kế biệt thự sân vườn theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống, để giữ nét đẹp truyền thống của ngôi nhà Việt.

8/10 23 bài đánh giá
0945.000.888