Những Cách Thiết Kế Tạo Điểm Nhấn Cho Ngôi Nhà Ống

Cỡ chữ

Tạo điểm nhấn cho nhà ống cũng là một trong những cách làm cho không gian sống thêm hoàn hảo. Chỉ cần không quá cầu kỳ hay hoa mỹ những với sự đồng bộ hài hòa bằng màu sắc, những mẫu nhà ống đẹp thực sự trở nên nổi bật và tạo được ấn tượng độc đáo.

 

Những Cách Thiết Kế Tạo Điểm Nhấn Cho Ngôi Nhà Ống - Ảnh 1

 

Hãy cùng các chuyên gia thiết kế tạo điểm nhấn cho nhà ống bằng các cách sau nhé:

 

1.Vị trí trung cung

 

Trung cung là vị trí trọng tâm của ngôi nhà. Vị trí này thường được bố trí giếng trời hoặc không gian chung chuyển tiếp từ khu vực này sang khu vực khác.

 

Chính vì thế thiết kế giếng trời là một giải pháp làm cho nhà thông khí, sáng sủa. Ngoài ra, để gia tăng khí trên tường dọc theo giếng trời có thể bố trí đèn, cây cối, nhằm thu hút sự chú ý và giảm cảm giác nhàm chán.

 

2. Góc nhà

 

Đối với góc nhà bạn thường có xu hướng kê nội thất sát tường để tiết kiệm không gian. Cách này càng làm cho các góc nhà trở thành những "góc chết", ảnh hưởng xấu đến trường khí toàn nhà.

 

3. Trần nhà

 

Điểm nhấn không chỉ ở bốn mảng tường trong nhà và những khu vực ít được sử dụng mà trần nhà cũng là địa điểm tạo điểm nhấn lý tưởng.

 

4. Tạo những sự khác biệt và ấn tượng cho căn nhà

 

Bạn cần tìm hiểu và nhận định vị trí, hình thế của từng không gian nhằm đề ra các biện pháp trang trí.

 

Ví dụ, đặt một đèn đứng tại góc phòng khách, tạo một tủ trưng bày nhỏ dưới gầm cầu thang, treo gương phản quang... luôn giúp cho không gian ngôi nhà trở nên rộng hơn.

 

Với những cách như trên thì việc tạo điểm nhấn cho nhà ống khá là đơn giản.Hãy biến những khoảng không gian của mình một cách hiệu quả theo phong cách riêng cho mình.

7/10 14 bài đánh giá
0945.000.888