Nhà Bếp Tiết Kiệm Không Gian Mẫu Nhà Ống Đẹp

Cỡ chữ

Như chúng ta đã biết, đặc trưng của các mẫu nhà ống đẹp chính là phần diện tích hẹp, vì thế khi thiết kế và phân chia các khu vực phải có sự hài hòa, nhất quán. Đặc biệt đối với nhà bếp, chúng ta cần có cách bài trí sáng tạo để tiết kiệm không gian.

 

Nhà Bếp Tiết Kiệm Không Gian Mẫu Nhà Ống Đẹp - Ảnh 1

 

Dưới đây là một vài giải pháp để thiết kế nhà bếp cho các mẫu nhà ống đẹp:

 

1. Tận dụng không gian

 

Cần bố trí các vật dụng nhà bếp phải nhỏ gọn để tạo không gian rộng hơn cho căn bếp nhỏ

 

2. Sử dụng các  loại tủ bếp cao cấp

 

Đây là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại, giúp lưu trữ gọn gàng hàng trăm món đồ trong bếp.

 

Có thể dùng tủ kính để tiết kiệm không gian hơn.

 

3. Sử dụng bàn ăn nhỏ

 

Một chiếc bàn ăn nhỏ sẽ giúp cho không gian phòng bếp được giải phóng, nếu không đủ không gian có thể đặt chiếc bàn ăn gắn vào tường.

 

4. Thiết kế nội thất riêng cho nhà bếp

 

Thay vì mua những đồ nội thất có sẵn trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế riêng theo sở thích của mình. Tuy hơi tốn kém nhưng đó cũng là một cách hay trong việc tiết kiệm không gian.

 

5. Tận dụng không gian tường

 

Với một chiếc kệ mở trên tường sẽ cung cấp không gian lưu trữ thoáng đãng và gọn gàng. Thay vì để những vật dụng lộn xộn trên bàn bếp, xếp chúng trên kệ sẽ giúp bếp nhà bạn gọn gàng hơn rất nhiều

 

Hoặc bạn có thể sử dụng những chiếc móc treo trên tường bằng cách khoan một thanh thép nhỏ rồi móc những móc treo lên đó để treo nồi, chảo... Hay một tấm bảng thép nhiều lỗ nhỏ sẽ cho phép bạn tha hồ gắn móc treo để lưu trữ các dụng cụ nấu bếp gọn gàng. 

 

Với những cách trên, bạn hãy dành ra vài tiếng đồng hồ cũng với kiến trúc sư để mang lại sự gọn gàng, sạch sẽ và nhất là tiết kiệm không gian tối đa.

9/10 13 bài đánh giá
0945.000.888