Một số mẫu nhà ống kiểu Hàn Quốc

Cỡ chữ

Làn sóng Halluy đang đổ bộ và tác động vào nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và chắc hẳn nhiều người trong chúng ta phát cuồng lên vì những mẫu nhà ống đẹp, xử lý tối đa không gian mà vẫn thể hiện được đúng chất của Hàn.

Trong các thiết kế mẫu nhà ống của Hàn Quốc, phong cách chủ đạo vẫn mang đậm nét truyền thống Á Đông mà vẫn không mất đi những đường nét hiện đại trong nó.

Phong cách tiêu biểu đó chính là việc kết hợp lối kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc với những gì hiện đại để mang lại một cái nhìn thật sống động, tinh tế cho người dùng.

Một số mẫu nhà ống kiểu Hàn Quốc - Ảnh 1

Vẫn là những thiết kế đặc trưng nhằm tối đa hoá không gian sử dụng song giờ đây với kiến trúc của Hàn không còn những gì vuông vắn, trầm lặng như của Nhật mà những kiểu nhà ống này lại có sự sống riêng, không lẫn vào đâu được.
Với thiết kế của Hàn, vệc sử dụng không gian thường thông nhau mỗi không gian là một liên kết trong cái mắt xích của ý tưởng, do đó không thể tách rời và riêng biệt với nhau.

Một số mẫu nhà ống kiểu Hàn Quốc - Ảnh 2

Cụ thể với những kiến trúc như thế này việc kết nối các không gian sống với nhau bằng những vách ngăn, hệ thống tường giả, hàng rào cây tự nhiên, ... là điều thường được hay sử dụng. 

Người Hàn vốn luôn coi trọng lối sống gia đình, cả gia đình gồm nhiều thế hệ có thể sống cùng nhau trong căn nhà nên thiết kế nhà ống của họ thường phải phân chia ra sao cho phù hợp với từng độ tuổi song vẫn không tạo ra sự rời rạc trong thiết kế.

Chính sự kết nối giữa các không gian đã làm cho gói cũng như ánh sáng có thể vào tận tới trong nhà, cùng với những thiết kế mở mang thêm thiên vào tận trong căn phòng của bạn.

8/10 137 bài đánh giá
0945.000.888