Một số mẫu biệt thự phố hiện đại

Cỡ chữ

Những mẫu biệt thự phố hiện đại với nhiều mẫu mã khác nhau luôn luôn làm thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Các phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau sẽ mang đến những không gian kiến trúc mới, hiện đại và phù hợp vời từng sở thích của từng cá nhân. Mẫu biệt thự hiện đại với 2 mặt tiền sử dụng các chất liệu hiện đại là giải pháp cho những biệt thự mặt phố trên các trục đường tấp nập nơi thành thị.

 Một số mẫu biệt thự phố hiện đại - Ảnh 1

 

Các xu hướng thiết kế kiến trúc trong năm 2015 là sự thay đổi về màu sắc trong nội thất và ngoại thất, các màu sắc tươi mới và thân thiện được lựa chọn nhiều hơn. Thiết kế kiến trúc luôn hướng tới sự thân thiện và gắn kết với thiên nhiên thông qua các không gian tiểu cảnh, cây xanh được bố trí trong ngôi nhà cũng như sân vườn.
 

 Một số mẫu biệt thự phố hiện đại - Ảnh 2

Từ cuối năm 2018 tới 2019 dự đoán xu hướng thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển sẽ được nhiều gia đình có điều kiện tài chính tốt sẽ yêu thích vì sự tinh tế, sạng trọng, mang được sự ấm cúng và quý phái cho không gian gia đình.

mẫu biệt thự cổ điển pháp đẹp lấy ý tưởng từ các biệt thự pháp cổ kết hợp với kiến trúc biệt thự tạo nên công trình có giá trị nghệ thuật cao. Mặt tiền của biệt thự được thiết kế đến từng chi tiết của phong cách tân cổ điển với sự tinh tế và trật tự. Tính đối xưng của các mảng khối kiến trúc kể cả tông màu nhẹ nhàng và sang trọng cùng những hàng cột mạnh mẽ đặc trưng cho kiến trúc pháp tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về sự sang trọng và cao quý của những biệt thự kiểu này.

Mẫu biệt thự hiện đại với 2 tầng lầu phù hợp với các gia đình trẻ năng động, sự hiện đại của biệt thự được thể hiện qua việc sử dụng các chất liệu kính cường lực ở hệ lan can, các ô cửa sổ kính lớn khung gỗ tạo nét sang trọng và mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài của ngôi nhà.

Mẫu biệt thự vườn nhà vườn đẹp mà công ty đã hoàn thành thiết kế, sử dụng sự kết hợp giữa các kiến trúc hiện đại cùng các chi tiết hoa văn tinh tế và tỉ mỉ tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà. Thiết kế biệt thự 3 tầng mang đến các khoảng không gian sống đủ đầy, là điều kiện sống tốt cho sự phát triển của các thành viên cho gia đình.

10/10 14 bài đánh giá
0945.000.888