Một số mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

Cỡ chữ

Biệt thự là một hình thức tân tiến và sang trọng hơn nhà ở. Biệt thự chỉ được gọi lag biệt thự khi và chỉ khi chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố phải có nhât là đẹp và sang trọng. Ngoài ra xung quanh biệt thự cũng phải có những công trình, vật dụng đẹp và sang trọng nữa. Hiện nay thì mẫu biệt thự hiện đại đang được ưa chuộng nhất theo xu hướng 3 tầng hiện đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin, kết cấu, và trang trí của những ngôi biệt thự này nhé.

 Một số mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại - Ảnh 1

Mẫu 1:

   + Hướng nhà: Tây Bắc

   + Năm thiết kế: 2013

   + Địa điểm xây dựng: Từ Liêm – Hà Nội

Các thông số xây dựng cơ bản:

   + Diện tích lô đất: 174 m2

   + Diện tích xây dựng: 98 m2

   + Mật độ xây dựng: 56%

   + Diện tích sàn sử dụng: 282 m2

   + Hệ số sử dụng: 1,62

   + Số tầng: 3

 Một số mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại - Ảnh 2

Mẫu 2:

   + Hướng nhà: Chính Đông

   + Năm thiết kế: 2012

   + Địa điểm xây dựng: Thạch Thất – Hà Nội

Các thông số xây dựng cơ bản:

   + Diện tích lô đất: 100 m2

   + Diện tích xây dựng: 77 m2

   + Mật độ xây dựng: 77%

   + Diện tích sàn sử dụng: 192 m2

   + Hệ số sử dụng: 1,92

   + Số tầng: 3

 Phía từ cổng vào là gara ô tô với không gian kín, kế tiếp phòng ăn có cửa ra hành lang. Phòng ăn rộng 24m2liên thông với sảnh chính của ngôi nhà

 Bước lên cầu thang tới tầng 2 của biệt thự là không gian sảnh chung cho các phòng, tỏa ra là 2 phòng ngủ, Phòng ngủ to rộng 28m2 có phòng làm việc khép kín theo yêu cầu của chủ nhà.

 Bố trí một phòng thờ rộng 22m2 và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc. Khoảng không giữa tầng 3 được bố trí làm phòng tập thể thao. Sân thượng có mái gỗ trang trí tạo dáng cho ngôi nhà.

 

Kiến trúc ngôi nhà theo hướng thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối đơn giản, những mảng khối nổi bật mang ý đồ kiến trúc của Kiến Tạo Việt, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo lên sự trẻ trung của công trình.

7/10 22 bài đánh giá
0945.000.888