Mẫu phòng khách nhà ống đẹp

Cỡ chữ

Phòng khách là không gian chủ chốt và chính diện trong ngôi nhà, đây là nơi sum họp, quây quần của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc. Và đây cũng chính là nơi tiếp đón những vị khách tới thăm ngôi nhà của bạn. Vì thế mà việc Thiết kế phòng khách sang trọng hiện đại luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Không gian phòng khách vừa là thể hiện cho cá tính của gia chủ cũng là thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà với mọi người. Sau đay là một số phòng khách mẫu nhà ống đẹp để các bạn tham khảo qua.

 Mẫu phòng khách nhà ống đẹp - Ảnh 1

Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả  thực sự cho một không gian hài hòa về một phong cách sống thể hiện sự tôn nghiêm, bộ ghế sofa màu đỏ tương phản với màu sắc tường của phòng khách.

Nhà ống thường có hạn chế về chiều ngang, không gian xung quanh ít mặt thoáng (hầu như chỉ có một mặt tiền thoáng), tuy nhiên lại có lợi thế về chiều dài, Chính vì vậy yêu cầu đặt ra là phải thiết kế, bố trí không gian, nội thất, cùng màu sắc sơn sao cho phù hợp để tận dụng không gian chiều dài, và biến chiều rộng không còn là nhược điểm của không gian.

Khi thiết kế phòng khách có kích thước nhỏ hẹp cần tận dụng triệt để không gian, tăng thêm công năng sử dụng cho tất cả những vật dụng có thể.

Tuy nhiên, để không gian phòng khách đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ, thì vấn đề quan trọng là phải tìm ra những vật dụng và bố trí chúng  thích hợp với không gian kiến trúc của căn phòng.

Những bộ bàn ghế sofa hiện đại là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng khách nhà phố, với kiểu dáng đơn giản, tiết kiệm diện tích, những mẫu bàn ghế này mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế...

Hiện nay thiết kế không gian mở đang ưa chuộng, gia chủ có thể thêm vào không gian phòng khách của mình những chậu cây cảnh, những khóm hoa. Những sắc xanh của hoa lá thiên nhiên sẽ tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng không gian thông thoáng,nổi bật  giảm bớt cảm giác hẹp ngang của không gian.

Với không gian Nội thất nhà ống không gian mở phòng khách thông đến nhà bếp không vách ngăn tạo cảm giác rộng hơn cho không gian. Cùng sự hợp lý trong thiết kế khi tận dụng tối diện tích nhưng không làm cho không gian kém sang mà ngược lại tạo vẻ đẹp rất hiện đại và thời thượng.

Với tông màu sáng: trắng, sữa cùng những bộ sofa cao cấp đã làm cho phòng khách nổi bật, với tông màu đơn sắc làm cho không gian thêm phần nhẹ nhàng, thanh thoát, cùng với những bộ đèn chùm độc đáo đã làm cho phòng khách trở nên ấn tượng, sang trọng.

8/10 24 bài đánh giá
0945.000.888