Mẫu nhà ống đẹp và lạ

Cỡ chữ

Từ lâu, ở các thành phố đông đúc nhộn nhịp. khi xây nhà ống phần lớn tất cả mọi người đều mặc định một kiểu thiết kế chung đó là: tầng 1 để buôn bán hoặc là phòng khách rồi tầng 2 bắt đầu từ chiếc cầu thang, dưới chân cầu thang là nhà vệ sinh, gian bếp….ngôi nhà từ đó mà bị phân chia riêng rẽ các khu vực với nhau tạo ra sự rời rạc không kết nối. Nhưng đến nay, đến thời đại của thế hệ trẻ thì đã khác, những người trẻ đã không chấp nhận lối mòn suy nghĩ xưa ấy nữa. Họ đã biết tự đưa ra chính kiến và cải cách trong việc xây nhà ống. Điều này đã làm xuất hiện nhiều mẫu nhà ống đẹp và lạ.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà ở của văn phòng kiến trúc Robert Gurney-  mang một phong cách khá hiện đại và đặc biệt.

Nhà ống đẹp 4 tầng, mặt tiền 4m hẹp, diện tích mặt bằng 60m2 trong đó bao gồm 1 phòng khách , 1 phòng bếp và có không gian đặt bàn ăn, có 4 phòng ngủ thoáng rộng và 1 phòng thờ và 1 phòng tắm giặt + sân phơi. Đối với kiểu thiết kế nhà ở theo  yêu cầu này thì các nhà thiết kế phải đảm bảo sao cho nhà có nhiều phòng nhưng phải thoáng mát và không gian riêng của mọi người để họ có thể thoải mái thư giãn khi trong nhà.

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ở đẹp đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn với không gian thoáng đãng, khoảng view trước sân nhà rộng, tạo không khí vui tươi dễ chịu.

Những mẫu nhà này kết hợp màu nâu của tường nhà với cửa kính màu xanh phối hợp cùng phong thủy nhà ở.

Đặc điểm của kiến trúc nhà ống là nó được xây dựng trên lô đất hẹp và sâu. Việc thiết kế nhà ống đẹp có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm, từ kiểu dáng kiến trúc, công năng, kết cấu, ánh sáng…..đều phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi, mang tính độc đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.

Trên đây là những nguyên tắc, lời khuyên cho những kiến trúc sư thiết kế nhà ở nói chung và các gia chủ nói riêng khi xây nhà ống.Chúc các bạn có một ngôi nhà đẹp hiện đại và ưng ý

8/10 15 bài đánh giá
0945.000.888