Mẫu nhà ống đẹp hợp với kinh doanh

Cỡ chữ

Mau nha ong dep là một trong những giải pháp tận dụng tối đa diện tích đất sử dụng trong việc tạo không gian sử dụng cho người dùng. Từ lâu những mẫu nhà ống đã gắn liền với những khu phố tấp nập, những khu dân cư đông đúc, đường đi it.

Thật không khó để bắt gặp những mẫu nhà ống với nhiều cung cách thiêt kế và xây dựng trong những thành phố lớn và cũng thật dễ dàng nhận ra những căn nhà này đã và đang là địa chỉ tin cậy cho nhiều đơn vị kinh doanh. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số mẫu nhà ống phù hợp cho thiết kế kinh doanh.

Mẫu nhà ống đẹp hợp với kinh doanh - Ảnh 1

Cái khó trong việc tận dụng không gian của căn nhà ống chính là phải làm sao để có thể điều tiết ánh sáng trong căn nhà một cách tối ưu nhất. Do đặc điểm nhà ống chiều dài lớn hơn rất nhiều so với chiều rộng và những căn nhà ống lại nằm san sát, liền kề nhau, nên không gian vô cùng bó hẹp.

Nhà cho kinh doanh phải đảm bảo yếu tố luân chuyển giữa 5 nguyên tố tạo thành trong luật phong thủy, do đó ánh sáng và gió là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với ánh sáng nhà ống có thể sử dụng giếng trời hay những cửa sổ những mảng kính thông nhau giữa các gian phòng để ánh sáng tự nhiên có thể vào sâu nhất.

Mẫu nhà ống đẹp hợp với kinh doanh - Ảnh 2

Một số không gian sử dụng những tiểu cảnh những vách giả để có thể lưu thông tôt ánh sáng trong phòng. Việc sử dụng những mảng gưôong phản sáng cũng là lựa chọn không tồi trong thiêt kế dành cho kinh doanh, vừa tạo ra không gian, nét đặc trưng của loại hình kinh doanh lại có thể tạo ra nhiều sáng hơn cho căn nhà.

Còn về độ thông khí, luân chuyển ngưồn sống trong không gian kinh doanh đóc chính là sử dụng những hệ thống ống thông gió, đi từ trên đỉnh của toà nhà, dẫn xuống từng không gian riêng, vừa có thể tiết kiệm năng lượng vừa có thể đáp ứng tốt nhu cầu của chủ kinh doanh.

Ngoài ra việc trang trí thêm những góc xanh cũng khiến cho không gian nhà ống của bạn trở nên thân thiện hơn.

7/10 48 bài đánh giá
0945.000.888