Mẫu nhà ống có gara đẹp

Cỡ chữ
Một trong mẫu những mẫu nhà ống được nhiều người ưa chuộng đó là mẫu nhà ống đẹp có gara để xe ô tô.

Thiết kế nội thất nhà ống có gara ô tô. Nhu cầu để xe thuận tiện cho nhà ống, nhưng để có được nội thất nhà ống phù hợp thì công việc thiết kế sao cho hợp lý với những nhà ống nhỏ hẹp như hiện nay.
Kiến trúc nhà ống mặt tiền 3,6m x 17m được xây dựng theo kiến trúc nhà ống do có chiều dài nên phần giếng trời được đặt giữa phòng khách và bếp để lấy ánh sáng vào trong nhà, cân bằng ánh sáng và độ thông thoáng cho các phòng sinh hoạt.
 
Dựa trên những yêu cầu về các không gian sinh hoạt của gia đình, kts đã nghiên cứu kỹ về phương án mặt bằng, bố trí các không gian hợp lý sao cho đầy đủ công năng, linh hoạt khi sử dụng, cảnh quan đẹp mắt đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tầng 1: Không gian tầng 1 tận dụng tối đa diện tích đất với mục đích tạo ra các không gian sinh hoạt thoải mái tiện nghi và sang trọng. Hệ thống công năng các phòng hoàn toàn hợp lý tạo cảm giác tiện ích, thuận tiện khi sử dụng.
 
Mẫu nhà ống có gara đẹp - Ảnh 1
 
Khoảng sân trước có tác dụng như một không gian đệm trước khi bước vào các không gian bên trong của ngôi nhà, ở đây gia đình có thể bố trí bộ bàn ghế nhỏ làm nơi uống trà hoặc bàn cờ phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho gia đình. Hiên nhỏ có tác dụng là cầu nối giữa không gian trong và ngoài nhà.

Gara xe với diện tích khá rộng có thể kết hợp để cả ô tô và xe máy, cửa nghách nhỏ dẫn lên các không gian sinh hoạt chính trong nhà.

Tiếp đến là các không gian trong như phòng khách, phòng ngủ ông bà và bếp ăn. Khu trung tâm nhà bố trí tiểu cảnh xanh có chức năng như lá phổi điều hoà không khí trong nhà và là điểm nối giữa phòng khách và bếp ăn. Phòng ngủ ông bà được bố trí đơn giản, hợp lý.
 
Mẫu nhà ống có gara đẹp - Ảnh 2
 
Tầng 2: Gồm các không gian chính như phòng thờ + sinh hoạt chung, phòng ngủ lớn bố mẹ và 2 phòng ngủ con. Tất cả các phòng đều được bố trí đẹp mắt đáp ứng đầy đủ mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của gia đình. Khu vực hành lang thoáng đãng lấy ánh sáng và không khí từ khoảng thông tầng phía dưới phân bổ về các không gian của tầng trên. Vệ sinh nhỏ phục vụ cho 2 phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ bố mẹ được bố trí vệ sinh riêng.

Ban công các phòng đủ diện tích để bài trí một vài tiểu cảnh xanh nhỏ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và là nơi bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

Tầng 3: Gồm sân thượng và phòng giặt + phơi đồ.
7/10 81 bài đánh giá
0945.000.888