Mẫu nhà ống có gác lửng

Cỡ chữ

Đối với kết cấu thiết kế nhà phố hiện nay thì kiểu nhà ống rarat được mọi người ưa chuộng. Có một xu hướng là với những người có kinh tế hạn hẹp cùng với mảnh đất nhỏ xinh thì không còn cách nào khác là họ phải xây nhà có gác lửng để gia tăng thêm không gian cho ngôi nhà. Hoặc cũng có những gia đình khá giả muốn xây nhà theo kiểu có gác lửng để dành cho hoạt động có chủ đích của mình. Vậy những mẫu nhà ống đẹp có gác lửng thì sẽ được thiết kế và thi công như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những trường hợp thực  tế sau đây.

 Mẫu nhà ống có gác lửng - Ảnh 1

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NHÀ ỐNG 5 TẦNG CÓ GÁC LỬNG

Chi tiết mặt bằng các tầng  của mẫu thiết kế nhà ống

 Tầng 1: Không gian tiểu cảnh + Bếp – ăn + Cầu thang + 1WC

Tầng Lửng: Phòng khách

Tầng 2,3 ,4 : 2Phòng ngủ + 1 wc chung

Tầng thượng: Sân phơi + 1 Phòng giặt + Phòng thờ.

 

I. Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu biệt thự

1. Diện tích tầng 1: 45 m2.

2. Diện tích tầng Lửng: 25 m2.

3. Diện tích tầng 2, 3, 4, 5: 49 m2.

 II PHƯƠNG ÁN VÀ Ý ĐỒ MẪU  THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG CÓ GÁC LỬNG

Mẫu nhà ống 5 tầng có gác lửng giải quyết được vấn đề không gian chật trội giữa không gian ăn uống và không gian tiếp khách, đồng thời tận dụng được không gian phụ trợ để xe của tầng 1. Với thiết kế công năng khác lạ như cầu thang đi bên hông, phòng khách không gian mở liên hoàn giữa tầng 1 và tầng 2

Về mặt thẩm mỹ mẫu nhà ống 5 tầng có gác lửng có không gian tiếp cận khá là thoáng và đẹp mắt, cả không gian phòng khách trên gác lửng và phòng bếp đều liên hoàn rất là đẹp mắt.

 

Nếu diện tích nhà các bạn nhỏ hơn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 5x19m

Diện tích xây dựng: 6 x 19,1 m2

Số tầng: 1 tầng, 1 gác xép

Tổng số phòng: 

3 phòng ngủ (1 phòng ngủ trên gác xép)

1 phòng khách

1 phòng bếp + ăn

1 phòng thờ (tầng lửng)

Được thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ rất rộng rãi có thể bố trí phòng làm việc trong phòng ngủ, 1 phòng ngủ dành cho con. Phòng bếp và phòng khách được ngăn cách bằng tường ngăn hoặc bạn cũng có thể làm 1 bức bình phong để chắn có thể thuận tiện thiết kế lại còn nếu làm tường thì sau này sẽ khó thay thể. Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 này bố trí mặt bằng hơi bí bách không có cửa hậu thông ra vườn sau, không thiết kế vườn sau hoặc cửa sau để thông thoáng cả căn nhà.

8/10 131 bài đánh giá
0945.000.888