Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp nhất

Cỡ chữ

Ở những thành phố nhộn nhịp và tấp nập như TP.HCM thì việc “ đất chậc, người đông” là chuyện hiển nhiên. Và càng hiển nhiên hơn nữa khi các ngôi nhà ở đây đều có chiều cao chứ không hề có bề rộng. Nhưng không phải như vậy thì các ngôi nhà này lại trở nên xấu và không có điểm nhấn. Vận dụng ưu điểm bề rộng hẹp và có lợi thế về chiều cao nên các nhà kiến trúc sư đã phát huy thế mạnh này, các mẫu nhà ống đẹp, cao tầng chọc trời đã ra đời từ đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu nhà ống  cấp  4 qua các ngôi nhà của các khách hàng sau.

 

Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp nhất - Ảnh 1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp - nhà ống cấp 4 có gác 5x14m. Ngôi nhà phố tuy đất hẹp nhưng việc bố trí nó lại trở nên xinh xắn, đẹp trong từng không gian. Với số lượng thành viên gia đình khá đông nên chủ nhà lựa chọn phương án lên gác gỗ.

mẫu nhà cấp 4 đẹp - Việc lựa chọn gác lủng cho ngôi nhà nên thay vì ngăn phòng bằng tường chúng tôi chọn việc ngăn phòng bằng vách gỗ ép để nhẹ cho kết cấu.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp - Phối cảnh nhà theo kiểu hộp, nhìn tổng thể nó giống như một căn nhà 2 tầng tạo nên độ mạnh mẽ của ngôi nhà. Ánh sáng được bố trí đầy đủ. 

Bộ sưu tập tổng hợp bản vẽ thiết kế kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất, phối cảnh nhà cấp 4 nhỏ đẹp, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái thái nông thôn với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng.
Đối với các mẫu nhà cấp 4 các bạn chỉ cần lấy mặt bằng và phối cảnh là có thể thi công được nhé, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 theo đúng sở thích, phong cách của riêng mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Các mẫu bản vẽ nhà ống cấp 4 mái tôn luôn được rất nhiều bạn ủng hộ rất nhiệt tình hơn so với các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay biệt thự 3 tầng. Vì lượng người cần xây nhà cấp 4 luôn chiếm phần đông hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế với 2 phương án thiết kế trên lô đất có diện tích 10x20m, phương án 1 là phương án thiết kế nhà cấp 4 mái tôn diện tích 7.5x17m và phương án nhà cấp 4 mái tôn 8.5x15m.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế tại Thái Nguyên với nhu cầu sử dụng là 5 phòng ngủ 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 2 phòng vệ sinh. Trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng. 

8/10 8 bài đánh giá
0945.000.888