Mẫu cầu thang cho nhà ống đẹp

Cỡ chữ

Mẫu nhà ống đẹp được nhiều người dân ở các đô thị thành phố lựa chọn bởi nó phù hợp với điều kiện và môi trường sống nơi đây. Khi xây nhà ống thì việc bố trí, lắp đặt, thiết kế nội thất cũng phải được chú trọng và tuân theo các nguyên tắc, kinh nghiệm để làm cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn, trong đó cầu thang là giải pháp phổ biến nhất cho việc mở rộng không gian ngôi nhà ống. Vậy những mẫu cầu thang như thế nào là đẹp và thích hợp cho nhà ống?

 Mẫu cầu thang cho nhà ống đẹp - Ảnh 1

Không đơn thuần là cầu nối giữa các không gian trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và theo như quan niệm phong thủy thì cầu thang còn đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà. Do đó, cầu thang phải được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng và không bị tù túng.

Theo ý kiến của các kiến trúc sự: Hiện có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất vẫn phải kể đến 2 dạng cầu thang cơ bản: Cầu thang thẳng và thang tròn. Tùy theo sở thích và kiến trúc cụ thể của mỗi mẫu nhà gia chủ có thể lựa chọn cho mình dạng cầu thang phù hợp.

Đối với kiểu cầu thang thẳng: ưu điểm của dạng cầu thang này là làm rộng diện tích sử dụng cho tầng trệt, chiếm đất ít, thông thoáng, giao thông tốt, kết hợp chiếu sáng. Riêng kiểu cầu thang tròn: Đây là kiểu mẫu được sử dụng khá phổ biến vì nó giúp các gia chủ tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian hơn thang thẳng, thích hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp. 

Để cầu thang thật sự phát huy tốt vai trò “giao thông” đồng thời khẳng định vai trò thẩm mỹ, tính an toàn thì khi chọn cầu thang sắt ngoài kiểu dáng, chất liệu thì gia chủ cũng cần chú ý đến cách trang trí cầu thang đẹp sao cho ấn tượng mà không lòe loẹt, đơn giản nhưng vẫn đủ cuốn hút.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm sắt nghệ thuật, trong đó nnỏi bật hơn cả phải kể đến các mẫu cầu thang đẹp trang trí cho nhà ống. Với kinh nghiệm lâu năm được đúc kết cùng đôi bàn tay tài hoa của các chuyên gia kỹ thuật, Bạch Hải đã tạo nên các thiết kế và sản xuất những sản phẩm cầu thang sắt đẹp mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại tạo nên nét quyến rũ, duyên dáng, độc đáo riêng biệt cho từng thiết kế công trình.

9/10 49 bài đánh giá
0945.000.888