Mẫu biệt thự Hiện đại MS0022

Chủ đầu tư : Ông Trần Văn Quyết
Địa điểm xây dựng : Khu Dự án công ty Phúc Lộc - Hải An - Hải Phòng
Tổng diện tích xây dựng : 120m2 x 4tầng = 480m2
Chức năng : Nhà ở kết hợp văn phòng làm việc

 

Dưới đây là hình ảnh 3D mẫu biệt thự hiện đại do Kiến Trúc Việt thiết kế, xây dựng tại khu dự án công ty Phúc Lộc - Hải An - Hải Phòng. 

Biệt thự Hiện đại, bắt nguồn từ châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19, là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu chuộng.

 Mẫu biệt thự Hiện đại MS0022 - Ảnh 1

Mẫu biệt thự hiện đại - MS0022     View 1 (Ảnh 3D)

Thông thường màu sắc sử dụng cho biệt thự là những gam màu nhẹ nhàng. Có thể kết hợp những vật liệu đặc biệt như giàn hoa gỗ, nhôm ốp mặt ngoài hoặc mái che thông minh để mặt tiền ngôi nhà thêm sinh động.

Mẫu biệt thự Hiện đại MS0022 - Ảnh 2

Mẫu biệt thự kiến trúc hiện đại  MS0022     View 2 (Ảnh 3D)

Thiết kế một mẫu biệt thự hiện đại và đẹp phải làm sao đảm bảo được ở đó hài hòa không gian nội thất với cảnh quan sân vườn cùng các tiện ích như bể bơi, sân chơi, phòng giải trí, các phòng phải giữ đúng với công năng như: phòng khách phải rộng rãi thông thoáng, liên thông với nhiều không gian chức năng khác, phòng ngủ thoải mái  và cùng các vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp kết hợp với nhau tạo nên một ngôi nhà biệt thự đẹp

 Mẫu biệt thự Hiện đại MS0022 - Ảnh 3

Mẫu biệt thự Hiện đại đẹp - MS0022     View 3 (Ảnh 3D)

Những mẫu biệt thự hiện nay thường mang lại sự thông thoáng, mở rộng để giao hòa với thiên nhiên. Các ô cửa lớn, có thể view ra bên ngoài để ngắm cảnh. Phòng khách và phòng ăn thiết kế khác xưa, chúng thông nhau để tạo một không gian liên hoàn rộng.

Công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Việt sẽ làm hài lòng quý khách với những mẫu thiết kế mẫu biệt thự hiện đại, kiến trúc sáng tạo.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời nhất với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, tài năng. Hotline hỗ trợ 0945.000.888.

0945.000.888