Lựa Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Cho Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Cỡ chữ

Một mẫu biệt thự hiện đại sẽ không gọi là hoàn hảo nếu thiếu những trang thiết bị cao cấp phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người. Trong đó, việc lựa chọn và sắp xếp các thiết bị vệ sinh cao cấp theo một xu hướng hiện đại sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

 

Vì thế những mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp không chỉ đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ và độ bền cao, mà chúng ta còn có thể sử dụng với thời gian lên đến 10 hay 20 năm. Gia đình bạn sẽ không mất tiền thay thế hoặc sữa chữa.

 

Lựa Chọn Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Cho Mẫu Biệt Thự Hiện Đại - Ảnh 1

 

Một số thiết bị vệ sinh cao cấp mà bạn có thể lựa chọn như:

 

Bồn tắm nằm nhiều kiểu dáng cho phòng tắm:

 

Để phù hợp và đồng bộ với các kiểu tủ chậu, tủ quần áo trên, các loại bồn tắm cũng được thêm vào các chi tiết gỗ ốp, đợt gỗ để khăn với màu sắc tương đồng.

 

Các mẫu bồn vệ sinh với thiết kế độc đáo:

 

Bồn vệ sinh (xí bệt) dạng treo với các hình dáng độc đáo và linh hoạt hơn nhiều so với bệt dạng thông dụng. Từ hình oval, hình vuông, đến hình tròn, quả trứng.

 

Thiết bị vệ sinh với bộ kệ tủ chuyên nghiệp:

 

Đi kèm với các bộ tủ chậu rửa là các tủ quần áo, giá đặt khăn trong phòng tắm, kiểu dáng rất đơn giản song không hề kém sang trọng.

 

Ngoài ra, hiện nay bàn cầu loại một khối đang được lựa chọn nhiều thay cho loại khối rời, với giá từ 5 triệu đồng/bộ trở lên. Kiểu bàn cầu treo vách phù hợp với những căn hộ nhỏ để không chiếm không gian. Bồn chứa nước của bàn cầu này đặt âm tường.

 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của các hãng xuất hiện trên thị trường hiện nay như Viglacera, Đồng Tâm, Prime, Picenza, Đông Lam... Bên cạnh đó các sản phẩm nhập từ Italy, Tây Ban Nha, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... thì rất cao.

8/10 32 bài đánh giá
0945.000.888