Mẫu nhà ống có hai mặt tiền đẹp

Cỡ chữ

Mau nha ong dep là dạng kiến trúc phổ biến ở nước ta, đặc biệt là trong những thành phố lớn, diện tích nhà ống lại càng được thu gọn. Nhà ống là giải pháp tối ưu cho những không gian có diện tích mặt tiền hẹp, trong khi đó chiều dài của nhà lại sâu, nên gió và nắng khó có thể xuyên suốt diện tích sử dụng nếu gia chủ không có hướng thiết kế hợp lý.

Mẫu nhà ống có hai mặt tiền đẹp - Ảnh 1

Nhưng với những mẫu nhà ống hai mặt tiền, đây thường là kiểu nhà có hai mặt đối diện hoặc hai mặt cạnh nhau tiếp xúc trực tiếp với trục đường - thì kiến trúc thiết kế lại có phần khác biệt so với những không gian nhà truyền thống khác.

Với dạng hai mặt tiền đối xứng, gia chủ đang có ý định xây dựng nhà thì có thể tham khảo một số mẫu nhà có thiết kế đẹp và tận dụng không gian một cách tối ưu sau. Do nhà dạng này đảm bảo tốt yếu tố ánh sáng cũng như độ thông thoáng, thì nhà thiết kế thường hay tập trung vào việc tăạn dụng lợi thế mặt tiền của nhà.

Mẫu nhà ống có hai mặt tiền đẹp - Ảnh 2

Bạn có thể thiết kế nhà với tầng trệt là khoảng không gian thông nhau, thuận lợi cho việc kinh doanh, không gian có thể kết nối trực tiếp từ mặt tiền này tới mặt tiền kia. Có thể sử dụng làm nơi kinh doanh với những đường nét thiết kế sao cho ở bất cứ đường vào nào khách hàng cũng được tiếp đón chu đáo. Còn nếu sử dụng với mục đích ở thì thiết kế không gian với hệ thống vườn nghỉ sẽ là sự chọn lựa không tồi cho không gian gia đình.

Còn hai mặt tiền liền kề nhau thì mẫu nhà này với lợi thế diện tích đón nắng và gió lớn, diện tích sử dụng hữu hiệu có thể tăng lên nhờ việc sử dụng những ban công, những cửa vươn trong thiết kế. Vẫn tận dụng lợi thế mặt tiền, nên thiết kế nhà kiểu này thường tập trung vào không gian tầng trệt.

7/10 32 bài đánh giá
0945.000.888