Cách Trang Trí Nhà Tiết Kiệm Và Đẹp Mắt

Cỡ chữ

Có rất nhiều cách để trang trí nhà tiết kiệm và đẹp mắt. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần phải phối hợp ăn ý giữa các không gian của ngôi nhà. Vậy những bí quyết ấy là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những cách trang trí sau đây nhé:

 

1. Sử dụng kệ kệ trang trí

 

Ưu điểm nổi trội nhất của loại kệ này là sự linh động. Nếu như với các loại giá kệ có chân, bạn phải tìm đủ không gian để kê chúng một cách cố định thì với những thanh kệ không chân, bạn có thể gắn nó trên những khoảng không gian tường nhỏ hoặc trống bằng đinh vít để tạo thêm không gian lưu trữ.

 

Cách Trang Trí Nhà Tiết Kiệm Và Đẹp Mắt - Ảnh 1

2. Sơn nội thất nếu bạn không thể sơn tường

 

Sơn lại tường nhà không chỉ tốn kém mà còn mất nhiều thời gian và công sức vì trước và sau khi sơn bạn đều cần dọn dẹp và kê đồ đạc. Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc đơn giản bây giờ chưa phải lúc thích hợp để sơn nhà, bạn vẫn có thể thay áo mới cho không gian sống bằng cách tặng có nội thất những nước sơn mới.

 

3. Sắp xếp không gian lưu trữ hợp lý

 

Có một sự thật hiển nhiên là một căn nhà gọn gàng sẽ đẹp hơn rất nhiều so với ngôi nhà bừa bộn. Vì vậy một trong những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu khi bài trí nhà cửa là sự ngăn nắp.

 

4. Dùng vách ngăn mở

 

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc sử dụng vách ngăn mở không chỉ là cần thiết mà còn giúp phân chia không gian linh hoạt. Vách ngăn mở vừa tạo độ thoáng cần thiết cho căn nhà mà vẫn đảm bảo độ riêng tư cho từng vùng không gian riêng biệt

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những đồ vật cũ để trang trí, vừa hay mà lại vừa siêu tiết kiệm. Chẳng hạn như: 

Một chiếc kệ gỗ treo tường có chức năng vừa lưu trữ, vừa trưng bày đẹp mắt thế này được tận dụng từ một chiếc thang cũ. Những gì chủ nhân của nó phải làm chỉ là làm sạch hoặc sơn lại rồi đóng đinh treo lên tường để tạo thành một vật dụng hay ho và có ích thế này đây.

9/10 21 bài đánh giá
0945.000.888