Cách Để Tăng Vận Khí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cỡ chữ

Việc  tăng vận khí cho ngôi nhà của bạn trong giai đoạn hiện tại cũng đồng nghĩa với  việc nhà bạn có phong thủy tốt. Vì vậy, theo quan điểm phong thủy cách để tăng vận khí cho ngôi nhà của bạn bằng những cách sau đây:

 

Trang trí công trình bằng nước gần cửa ra vào

 

Năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền bạc, nó có khả năng đem lại tiền tài cao. Với phương pháp bài trí này, tiền sẽ “vào như nước”, kèm theo đó là những mối quan hệ với các nhân vật quan trọng.

 

 Cách Để Tăng Vận Khí Cho Ngôi Nhà Của Bạn - Ảnh 1

 

Dọn sạch lối đi

 

Hãy dọn sạch các vật cản trên lối đi dẫn vào nhà để giúp vận Khí lưu thông trong nhà cũng như trong cuộc sống gia đình bạn.  Để tăng thêm tác dụng, hãy dọn sạch cả những vật dụng đằng sau cánh cửa.

 

Sửa đồ đạc hỏng, vỡ để loại bỏ những lo âu không mong muốn

 

Hãy đảm bảo rằng cửa ra vào nhà bạn luôn hoạt động tốt. Nó không được cào xuống sàn nhà hoặc phát ra tiếng rít, cọt kẹt. Tay nắm, bản lề và khóa cửa phải luôn chắc chắn. Phương pháp này có thể giúp bạn giải tỏa lo lắng, buồn phiền và làm cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn.

 

Đóng kín các lối thoát nước để ngăn tiền bạc “chảy đi”

 

Để ngăn tiền bạc bị tiêu hao, hãy luôn đóng cửa phòng tắm, treo gương thật dài phía ngoài cửa phòng tắm và đậy nắp cống xả khi không sử dụng (trong bồn rửa bát, bồn tắm và nắp bồn cầu).

 

Chỉnh vị trí bàn làm việc để tạo thuận lợi cho công việc

 

Đặt bàn làm việc của bạn chéo với góc tường và hướng mặt về phía cánh cửa phòng (kể cả khi không gian làm việc của bạn không có cửa). Nếu không thể hướng bàn làm việc về phía cửa, hãy đặt một tấm gương trên bàn hoặc trên tường gần cửa để quan sát được người ra người vào.

Sự điều chỉnh này giúp bạn gặp nhiều cơ hội hơn, tiến xa hơn trong công việc và ít thua lỗ hơn

 

9/10 14 bài đánh giá
0945.000.888