Bố Trí Phòng Khách Hợp Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy?

Cỡ chữ

Phòng khách là nơi thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Do vậy, bên cạnh đạt yếu tố thẩm mỹ, phòng khách cũng cần được bài trí theo đúng thuật phong thủy. Vậy đâu là bí quyết bài trí phòng khách hợp phong thủy.

 

Trước hết, phòng khách cần được bố trí hài hòa, phải mang đậm dấu ấn cá nhân trong trang trí thẩm mỹ hoặc thể hiện những trải nghiệm đặc biệt.

 

Về màu sắc Bố Trí Phòng Khách Hợp Như Thế Nào Cho Hợp Phong Thủy? - Ảnh 1

 

Về màu sắc thì trần của phòng khách nên có màu nhạt vì theo phong thuỷ trần nhà phòng khách tượng trưng cho trời, nền nhà tượng trưng cho đất. Màu sắc của trần nên nhạt còn nền nhà lại có màu sắc đậm hơn để phù hợp với ý nghĩa "trời nhẹ, đất nặng".

 

 Bố trí nội thất trong phòng khách

 

Phòng khách là không gian mang tính âm nên ghế phải có lưng tựa vững vàng. Đồ nội thất nên sắp xếp sao cho cả người sử dụng lẫn các nguồn năng lượng đều có thể di chuyển dễ dàng, phòng cần thoáng khí và đón nhận thật nhiều ánh sáng mặt trời.

 

Để phòng khách luôn mới mẻ, bạn nên thay đổi cách bố trí nội thất sáu tháng một lần.

 

Sàn Phòng Khách 

 

Khi làm sàn phòng khách bạn nên lưu ý tuyệt đối phải bằng phẳng, không được dốc, hoặc bậc cao, bậc thấp vì sàn  chênh lệch  sẽ dễ gây ra sóng gió cho gia đình của bạn. 

 

Ngoài ra, phòng khách phải luôn gọn gàng, sạch sẽ ngăn nắp.Sự lộn xộn sẽ cản trở và phá vỡ sự lưu thông của khí. Điều này sẽ phá hỏng không gian sống thoải mái, an toàn của bạn. Việc thu dọn nên được thực hiện một cách kiên nhẫn, ít nhất mỗi tuần một lần.

 

Một phòng khách lưu giữ năng lượng tích cực của sự tươi vui và tiêu trừ năng lượng tiêu cực của bề bộn sẽ chào đón may mắn và thịnh vượng vào nhà bạn.

10/10 12 bài đánh giá
0945.000.888