Biệt Thự Hình Khối Có Những Nét Đặc Trưng Gì?

Cỡ chữ

Biệt thự hình khối đã trở thành xu hướng của các mẫu biệt thự hiện đại trong những năm gần đây. Nơi đây không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà còn mang vẻ đẹp sáng tạo và hiện đại.

 

Biệt Thự Hình Khối Có Những Nét Đặc Trưng Gì? - Ảnh 1

 

Biệt thự hình khối có những nét đặc trưng như:

 

1. Biệt thự mang đường nét khỏe khoắn, tự do

 

Trước hết, hình khối là nét đặc trưng của các mẫu biệt thự hiện đại, được cấu tạo bởi một hình khối đồ sộ mang tính hình học, với những nét đường nét khỏe khoắn và phóng khoáng.

 

Các kiểu dáng, hình khối và các công năng mặt bằng sử dụng được cách tân với đường nét mạch lạc.

 

2. Không gian sử dụng hoàn hảo và riêng biệt

 

Một biệt thự hình khối đúng nghĩa không những có lối thiết kế, lối đi khác biệt với các công trình kiến trúc xung quanh mà còn tách bạch các không gian sống bên trong nó.

 

Đặc biệt, không gian giao thông và vật liệu được tiết kiệm tối đa, không có những trang trí phí phạm và áp dụng được các thành tựu của khoa học kỹ thuật. 3. Nội thất thiết kế sang trọng

 

Nội thất của biệt thự hình khối được bố trí nhất quán giữa     phong cách và màu sắc, đem lại tính hoàn hảo cho ngôi nhà.

 

4. Giảm tối đa sự phân chia không gian

 

Xu hướng ngày nay các khu vực được thông nhau để tạo không gian liên hoàn rộng rãi. Cách thiết kế “mở” nhằm giảm bớt sự phân chia cố định không cần thiết trong khi đó cái được của người sử dụng chính là mặt bằng thông thoáng, tầm nhìn rộng và gần gũi.

 

Tổng kết lại với những đặc trưng như trên biệt thự hình khối thích hợp cho những ai yêu thích sự hiện đại và trẻ trung, rành mạch. Chính vì ngôi nhà được nhìn một cách trực quan nên tất cả các nét đẹp của ngôi biệt thự mang lại một không gian sống hoàn hảo.

7/10 26 bài đánh giá
0945.000.888